Ông Lư Đình Tuấn làm HLV trưởng Bình Dương

Ông Lư Đình Tuấn làm HLV trưởng Bình Dương

CLB bóng đá Bình Dương đã quyết định đưa HLV Lư Đình Tuấn lên làm HLV trưởng thay cho ông Đặng Trần Chỉnh.  Ông Lư Đình Tuấn làm HLV trưởng Bình Dương Lịch thi đấu V.League 2021/2022 Bảng xếp hạng V.League 2021/2022

Ngày 1/8, lãnh đạo CLB Bình Dương đã quyết định điều chỉnh trên băng ghế kỹ thuật. Theo đó, ông Lư Đình Tuấn vừa mới ký hợp đồng đã được bổ nhiệm vào ghế HLV trưởng của đội bóng miền Đông Nam Bộ.

Trong khi đó, HLV Đặng Trần Chỉnh sẽ quay trở lại vị trí Giám đốc kỹ thuật và “không can thiệp vào vấn đề chuyên môn của đội bóng”, theo nguồn tin cho biết.

Vào buổi chiều, ông Lư Đình Tuấn đã ra sân tập cùng các cầu thủ. Trước khi đến với Bình Dương, ông Lư Đình Tuấn đầu quân cho CLB TP.HCM với một vài vị trí khác nhau, không liên quan nhiều đến vấn đề chuyên môn.

Hơn hết, việc Bình Dương thay HLV cũng là điều dễ hiểu khi trong chặng đường vừa qua, đội bóng này không đạt được kết quả tốt. Ở lượt trận vừa qua, Bình Dương thua 2-3 trước TopenlandBình Định trên sân nhà.

Bình Dương có vẻ như đối mặt với nhiều vấn đề. Trong đó, chất lượng ngoại binh là nỗi đau đầu lớn nhất. Ở trận gặp T.Bình Định, đội bóng này cho ra mắt tiền đạo Welington nhưng không để lại mấy ấn tượng dù là "tác nhân” của quả 11m cho Bình Dương.

Trong khi đó, Eydison thể hiện bộ mặt cực kỳ kém cỏi. Đến thời điểm này, cầu thủ từng gây tiếng vang lớn ở Than Quang Ninh chỉ mới có 1 bàn thắng nhưng từ chấm 11m trong trận thua trước T.Bình Định.

Sau 9 trận đã đấu, Bình Dương đứng thứ 10 với 9 điểm, và chỉ hơn đội chót bảng 2 điểm. Ở lượt tới, đội bóng từng 4 lần vô địch V.League sẽ có chuyến làm khách đầy khó khăn trên sân Viettel.Đây là màn ra mắt của HLV Lưu Đình Tuấn.

Tin liên quan