Cầu thủ nhí Việt Nam ‘đánh bại’ các ngôi sao của Borussia Dortmund

Cầu thủ nhí Việt Nam ‘đánh bại’ các ngôi sao của Borussia Dortmund

Chiều 29/11, các ngôi sao tên tuổi của CLB Borussia Dortmund đã có buổi giao lưu và thi đấu giao hữu với các cầu thủ nhí Việt Nam. Cầu thủ nhí Việt Nam ‘đánh bại’ các ngôi sao của Borussia Dortmund Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam, khu vực Châu Á.

Rạng sáng ngày 29/11, chuyên cơ chở 123 thành viên của CLB Borussia Dortmund có mặt tại sân bay Nội Bài, bắt đầu chuyến du đấu ngắn ngày tại Việt Nam. Sau khi nghỉ ngơi tại khách sạn vào buổi sáng, đội bóng hàng đầu nước Đức đã bắt đầu tham gia những hoạt động bên lề tại Hà Nội.

Chiều 29/11, các ngôi sao tên tuổi của Dortmund gồm: Donyell Malen, Marco Reus, Emre Can cùng 2 huyền thoại Roman Weidenfeller và Patrick Owomoyela đã có buổi giao lưu với các cầu thủ nhí tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Đến dự buổi giao lưu còn có cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn và tiền vệ Mạc Hồng Quân (Bình Định).

Các ngôi sao tên tuổi của Dortmund và danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, tiền vệ Mạc Hồng Quân giao lưu với các cầu thủ nhí Việt Nam

Các ngôi sao hàng đầu nước Đức thích thú khi đặt chân đến Hà Nội đấu giao hữu với ĐT Việt Nam

Marco Reus ký tặng các CĐV nhí

Trong buổi trò chuyện với các em nhỏ, ngôi sao Marco Reus không giấu được hạnh phúc khi lần đầu đặt chân đến Việt Nam. Cựu tiền vệ của ĐT Đức cho biết: “Dù thời tiết Hà Nội hôm nay rất nóng nhưng sự thân thiện, hiếu khách của người Việt Nam đã khiến tôi và các đồng đội rất vui trong lần đầu được đến đất nước xinh đẹp này. Hy vọng, Dortmund sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ và một trận cầu đẹp mắt trong chuyến du đấu tại Việt Nam lần này”.

Trong khuôn khổ của buổi giao lưu, 30 cầu thủ nhí đã được chào hỏi, trò chuyện, chụp ảnh lưu niệm và xin chữ ký của những cầu thủ mà mình yêu mến. Bên cạnh việc giao lưu, ký tặng và chụp ảnh với CĐV, các ngôi sao của Borussia Dortmund đã dành thời gian để hướng dẫn các cầu thủ nhí tập bóng. Sau đó hai bên tham dự trận đấu giao hữu rất sôi nổi. Kết quả, các cầu thủ nhí Việt Nam đã đánh bại các siêu sao đến từ Đức với tỉ số 4-0.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu chiều ngày 29/11 của các cầu thủ Dortmund


Tin liên quan